Mới đây, cặp đôi quyền lực trong làng giải trí Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt ở Vũng Tàu để tham dự lễ ra mắt CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một đội bóng hoàn toàn mới trên bản đồ bóng đá Việt Nam, trước mắt Công Vinh sẽ kết hợp giữa đội bóng này và CLB TPHCM trong việc xây dựng và đào tạo trẻ.

Hiện tại, do mới được thành lập nên CLB bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu gồm toàn những cầu thủ trẻ dưới sự dẫn dắt của bộ đôi cựu tuyển thủ Hồng Tiến và Quang Hải, đây cũng là những đồng đội thân thiết của Công Vinh khi họ còn là cầu thủ. Đội bóng được cho là 'em ruột' của CLB TP.HCM đang tiến hành xây dựng SVĐ riêng hiện đại, khang trang với khoản đầu tư lên tới 200 tỷ đồng.

Công Vinh tiếp tục đưa TP.HCM lên tầm cao mới

CLB Bà Rịa Vũng Tàu đặt mục tiêu sẽ thăng hạng V.League trong vài năm tới. Đáng chú ý trong buổi lễ, khi thấy màn biểu diễn tâng bóng, cựu danh thủ Lê Công Vinh đã nổi hứng đi lên sân khấu để trình diễn những ngón nghề điệu nghệ, bất chấp việc anh đang xỏ đôi giầy tây bóng lộn...Ngay lập tức, ngôi sao một thời của bóng đá Việt Nam khiến tất cả phải trầm trồ.

Hôm 16/9, CLB TP.HCM đã bại trận trước XSKT Cần Thơ tại xứ Tây đô, tuy nhiên với 20 điểm hiện có, đội bóng nằm dưới quyền điều hành của Chủ tịch Công Vinh vẫn đang nằm trong vùng an toàn. Đội bóng được quy hoạch trong diện xuống hạng là Long An vẫn kém TP.HCM tới 15 điểm trước khi vòng 18 V.League 2017 diễn ra.

Công Vinh tiếp tục đưa TP.HCM lên tầm cao mới