Video tài năng của Rodrigo Possebon

Ngay sau khi công bố tân HLV Toshiya Miura, Chủ tịch Lê Công Vinh đã liên tiếp “nổ” 2 bom tấn trên thị trường chuyển nhượng. Trong đó đáng chú ý hơn cả là việc CLB TP. HCM bất ngờ chiêu mộ thành công cựu ngôi sao MU, Rodrigo Possebon.

Rodrigo Possebon là cầu thủ mang 2 quốc tịch Brazil và Italia trưởng thành từ lò đạo tạo Internacional trước khi được các tuyển trạch viên MU để mắt tới và chiêu mộ năm 2008. Tại sân Old Trafford, Possebon có vinh dự là đồng đội của C. Ronaldo một mùa giải trước khi siêu sao người Bồ Đào Nha chuyển sang khoác áo Real Madrid.
 
Tuy nhiên sự nghiệp của Possebon tại “Nhà hát của những giấc mơ” không thành công. Anh chỉ được Sir Alex Ferguson sử dụng 3 lần trên mọi đấu trường sau đó bị hành hạ bởi chấn thương và bắt đầu khiến sự nghiệp đi xuống.
 
Sau khi rời MU, Possebon “phiêu dạt” sang nhiều đội bóng như Braga (cho mượn), Santos, Vicenza,… Trước khi chấp nhận lời đề nghị từ đội bóng của “bầu” Lê Công Vinh, Possebon khoác áo đội bóng ít tên tuổi Passo Fundo ở quê nhà Brazil. 
 
Possebon được kỳ vọng sẽ tạo nên một luồng gió mới giúp đoàn quân HLV Toshiya Miura hướng tới mục tiêu cạnh tranh chức vô địch V-League 2018.