Hoàng Danh Ngọc (số 8) từng khoác áo ĐT U23 Việt Nam
 
Sau khi đánh bại Viettel ở trận play-off và trụ hạng V.League thành công, CLB Long An đã bắt tay vào chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới. Mới đây, đội chủ sân Tân An đã cho thử việc một loạt cầu thủ mới. Đáng chú ý là cựu thần đồng của bóng đá Nam Định, Hoàng Danh Ngọc.
 
Sau khi kết thúc mùa giải 2016, HLV Phan Thanh Hùng đã thông báo cho Hoàng Danh Ngọc đi tìm bến đỗ mới sau khi Than Quảng Ninh chiêu mộ thành công một loạt những gương mặt mới. Bước đầu, cầu thủ từng khoác áo CLB V.Ninh Bình đã gây được ấn tượng với BHL CLB Long An.
 
Tuy nhiên, tiền vệ này lại gặp vấn đề về thể lực sau thời gian không được thi đấu. Theo lãnh đạo CLB Long An, phải đợi sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Đà Lạt và thêm vài trận đấu giao hữu nữa mới xem xét có ký hợp đồng với Danh Ngọc hay không. Nếu cải thiện được về mặt thể lực, cựu "thần đồng" bóng đá Nam Định sẽ khoác áo CLB Long An ở mùa giải 2017.
 
Ngoài Danh Ngọc, CLB Long An cũng đang thử việc tiền đạo từng khoác áo SLNA, Đồng Nai, Bình Dương là Nguyễn Đình Hiệp. Bên cạnh đó, đội chủ sân Tân An cũng sẽ đôn một số cầu thủ của đội U21 vừa thi đấu tại VCK U21 QG - Cúp báo Thanh niên lên đội 1 thử sức. 
 
Cầu thủ đầu tiên được Long An ký hợp đồng chính là cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quý Sửu, người từng có thời gian dài khoác áo Đồng Tháp, HAGL và FLC Thanh Hóa.