‘Tôi chẳng hiểu Ban trọng tài phân công kiểu gì mà để trọng tài người Bình Dương bắt trận đấu của TP.HCM. Rõ ràng Bình Dương đang tranh suất trụ hạng với chúng tôi, vì thế điều này không nên xảy ra. Tôi đã nói điều này với anh Hiền (Dương Văn Hiền - phó ban trọng tài VFF) trên khán đài rồi. Đây cũng là ý kiến của nhiều khán giả chứ không phải của riêng tôi’, Công Vinh phát biểu.

Bên cạnh việc bức xúc với công tác phân công trọng tài điều hành trận đấu, cựu đội trưởng ĐTQG còn thẳng thừng cho biết nhiều tình huống đội nhà bị thổi bất lợi.

‘Trận này trọng tài thổi nhiều quả không có lợi cho TP.HCM. Điển hình là quả phạt đền mà chúng tôi phải nhận ở cuối trận không hoàn toàn chuẩn xác. Như mọi người thấy, trọng tài đạt danh hiệu Còi vàng mà còn bắt như thế thì bảo sao các trọng tài ở Việt Nam bị chỉ trích nhiều đến thế’, Chủ tịch CLB TP.HCM bức xúc.

Bắt chính trận đấu giữa TP.HCM – Sanna Khánh Hòa vừa qua là ông Nguyễn Ngọc Châu, người được bầu chọn là trọng tài hay nhất năm 2016, tương đương danh hiệu Còi vàng những năm trước.

Với trận thua thảm 1-4 trên sân Thống Nhất, CLB TP.HCM khép lại lượt đi với vị trí thứ 9 trên BXH với 15 điểm. Trong khi đó Sanna Khánh Hòa bất ngờ đồng chia sẻ ngôi vô địch lượt đi cùng các đại gia Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa.

Highlights TP.HCM - Sanna Khánh Hòa: 1-4