Đội bóng của Công Vinh nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu 

Mặc dù mới giữ vai trò quản lý không lâu, nhưng quyền Chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh đã làm được rất nhiều việc để đưa đội bóng của mình tiến tới chuyên nghiệp. Mới nhất, đội bóng thành phố đã quyết định phát hành vé cả mùa giải 2017, điều đặc biệt các vé trọn mùa sẽ được thiết kế như một chiếc thẻ ATM, có gắn chip điện tử. Người hâm mộ sẽ không còn phải chen lấn để vào sân, mà sẽ có cửa riêng được kiểm tra bằng hệ thống kiểm soát vé điện tử. 

Trước đó, huyền thoại bóng đá Việt gây tiếng vang về sự chuyên nghiệp khi xây phòng thay đồ mới, ‘tậu’ xe buýt mới, trực tiếp bán áo, bán vé,.. cho khán giả đến sân Thống Nhất. Xét về công tác tổ chức, đội bóng của Công Vinh là một tập thể rất sáng tạo, làm việc hiệu quả. Chỉ tiếc, chừng ấy là chưa đủ để CLB có thành tích tốt, lối đá đẹp. Đây mới là yếu tố chính thu hút người hâm mộ.

Ở vòng 5 V.League mới diễn ra chiều qua, TP.HCM để thua 0-1 đáng tiếc trước đội đầu bảng Thanh Hóa. Kịch bản trắng tay ở cuối trận, như vậy, đã xảy ra với họ 2 lần. Còn nhớ, ở vòng 3, dù chơi rất cố gắng và tưởng như đã cầm hòa được Than Quảng Ninh, thì đội để thủng lưới liên tiếp 2 bàn, không lâu trước khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.

Trên BXH hiện nay, bởi mới có 4 điểm sau 5 vòng, TP.HCM tạm xếp ở vị trí thứ 11. Chỗ đứng này hoàn toàn có thể lùi sâu hơn nữa, khi các đội như Than Quảng Ninh, hoặc Cần Thơ giành thắng lợi chiều 12/2.
 
Xem thêm Video Thanh Hóa 1-0 TP.HCM: