Sau khi hoàn tất phần khởi động, tiền vệ Víctor Ormazábal đã phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian. Theo quan sát, Victor phải nhờ đến các nhân viên y tế chăm sóc đùi phải. Được biết dính chấn thương đùi của anh không hề nhẹ, và gần như chắc chắn tiền vệ này không thể ra sân vào chiều mai.

Sự thiếu vắng Victor sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của TP.HCM, khi tiền vệ này đang là cây săn bàn số 1 của đội bóng với 4 bàn thắng sau 8 vòng đấu. Thậm chí so với 2 mùa giải trước chơi cho Hà Nội T&T (nay là CLB Hà Nội), cầu thủ người Argentina còn sắc sảo hơn ở khâu ghi bàn.

Đội bóng của Công Vinh gặp bất lợi lớn trước khi chạm trán Đà Nẵng

Victor dành phần lớn thời lượng buổi tập để đội ngũ y tế chăm sóc

‘Đà Nẵng chưa thua sân nhà. Với lợi thế được cổ vũ bởi khán giả nhà, họ là đối thủ rất mạnh. Mục tiêu của TP.HCM là cố gắng có điểm tại đây’, đội trưởng Đình Luật của TP.HCM nhận định.

Quả thật nếu không có Victor, đội bóng của Công Vinh sẽ gặp thách thức lớn trong việc khoan thủng hàng thủ của SHB Đà Nẵng. Trên sân nhà Hòa Xuân từ đầu giải, đội bóng sông Hàn vẫn giữ thành tích bất bại và mới chỉ thủng lưới 1 bàn. Giờ đây, nhiều cổ động viên của TP.HCM ước rằng giá như... Chủ tịch Công Vinh có thể xỏ giày vào sân giúp đội nhà.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng - TP.HCM diễn ra vào lúc 17h ngày 11/3 và sẽ được trực tiếp trên Bongdanet. Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!