Không thể có được ít nhất 1 điểm ở vòng 25, Quảng Nam FC đã rơi vào thế khó trong cuộc đua vô địch với Hà Nội FC, bởi đội bóng xứ Quảng dù có thành tích đối đầu cân bằng với các nhà ĐKVĐ nhưng hiệu số là thua rất xa.

Nhắc lại về trận đấu đã qua, tiền vệ Đinh Thanh Trung đã tỏ ra rất tiếc nuối và cho rằng anh cùng các đồng đội đang không được may mắn ủng hộ: “Như mọi người đều biết, chỉ cần hòa ở trận đấu vừa qua thì Quảng Nam FC có cơ hội cực lớn để chạm tay vào chiếc cúp.

Vì khi đó chúng tôi có quyền tự quyết ở trận cuối gặp TP.HCM, nhưng mọi thứ đã không diễn ra như vậy. Ở thời điểm này, không hiểu sao Quảng Nam FC lại gặp nhiều điều không may mắn như vậy, từ việc hai trụ cột Thanh Hưng và Huy Hùng chấn thương...

...Đến việc trận vừa qua có rất nhiều cơ hội nhưng vẫn không chọc thủng được lưới đối thủ. Tôi có cảm giác, thần may mắn đang trêu ngươi chúng tôi”. Tuy nhiên, tiền vệ đội trưởng này vẫn tỏ ra rất tin tưởng trong cuộc đua vô địch.

Nhưng trước mắt anh và toàn đội sẽ tập trung giải quyết trận đấu còn lại trước đối thủ TP.HCM trên sân Tam Kỳ, trước khi trông chờ vào kết quả ở Cẩm Phả: “Lúc này, nhiệm vụ của chúng tôi là giành chiến thắng trước TP.HCM rồi trông chờ Than Quảng Ninh cầm chân được Hà Nội.

Quảng Nam FC sẽ tập trung giải quyết nhiệm vụ của mình trước, tức là cứ giành chiến thắng đã rồi hết trận mới cập nhật kết quả trận đấu trên sân Cẩm Phả. Chúng tôi sẽ không để diễn biến trong trận ở Cẩm Phả ảnh hưởng đến cách thi đấu của mình”, Thanh Trung chia sẻ.

(Theo Bongda.com.vn).

Lịch bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
25/11 17:00   Quảng Ninh ?-? Hà Nội T&T
25/11 17:00   Đồng Tâm Long An ?-? Cần Thơ
25/11 17:00   Quảng Nam ?-? TP Hồ Chí Minh
25/11 17:00   Hoàng Anh Gia Lai ?-? Đà Nẵng
25/11 17:00   Sông Lam Nghệ An ?-? Thanh Hóa
25/11 17:00   Sanna Khánh Hòa ?-? Bình Dương
25/11 17:00   Sài Gòn FC ?-? Hải Phòng