Lần cuối cùng thầy trò Lê Huỳnh Đức giành chiến thắng ở sân Hàng Đẫy đã cách đây 4 năm, đó là trận thắng Hà Nội T&T 2-1 trong khuôn khổ V-League 2013.

Ở mùa giải năm ngoái, cả 2 lần hành quân đến thủ đô gặp Hà Nội FC (nay là Sài Gòn FC) và Hà Nội T&T (cũ), SHB Đà Nẵng đều tay trắng ra về với các thất bại 0-3 và 1-2.

Chính vì thế, HLV Lê Huỳnh Đức hạ quyết tâm ‘phá dớp’ và mang về nhà trọn vẹn 3 điểm làm quà khai xuân cho các cổ động viên Đà Nẵng.

“CLB Hà Nội là một đối thủ mạnh, họ còn là đương kim vô địch. Năm nay chúng tôi muốn phá dớp thất bại trên sân Hàng Đẫy. Tôi sẽ động viên các cầu thủ thi đấu tốt và điều chỉnh lại hàng phòng ngự”, HLV Lê Huỳnh Đức phát biểu.

Nhà cầm quân 44 tuổi có lý do để tự tin trong bối cảnh SHB Đà Nẵng nhận hàng loạt tin vui về lực lượng. Đội bóng sông Hàn đón nhận sự trở lại của hàng loạt cái tên đáng chú ý như Trọng Hóa hay Britez.

Khi mà bộ ba Hoàng Quãng, Merlo và Huy Toàn chưa thể trở lại, niềm hy vọng lớn nhất của SHB Đà Nẵng sẽ dành cho tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh. Sao trẻ dự World Cup U20 này đã sở hữu 6 bàn thắng sau 5 trận đã đấu trên tất cả mọi đấu trường kể từ đầu mùa giải.

Gần đây nhất, Đức Chinh đóng góp một cú hattrick giúp SHB Đà Nẵng hủy diệt XM Fico Tây Ninh 6-1 trong khuôn khổ Cup QG.