Theo đó, đội bóng xứ Thanh không thể có sự phục vụ của bộ đôi tuyển thủ QG là Hoàng Đình Tùng và Ngô Hoàng Thịnh vì lý do chấn thương.

Chấn thương của Hoàng Thịnh gặp phải khi anh tập trung cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2016. Sau khi đội tuyển dừng chân ở bán kết, Hoàng Thịnh được trở về Nghệ An để các bác sĩ điều trị.

Tuy nhiên đến nay, vết đau của cầu thủ này chưa mấy tiến triển. Ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã chuyển Hoàng Thịnh ra Hà Nội để áp dụng những phác đồ điều trị hiện đại, tiên tiến hơn nhằm giúp anh trở lại sân cỏ nhanh hơn.

Trường hợp của Đình Tùng cũng không khả quan hơn. Tiền đạo mang áo số 2 bị lĩnh nguyên cú đạp của thủ môn của Hà Nội T&T trong khuôn khổ giải giao hữu FLC Cup 2016 vào tháng trước.

Cho dù đã rất cố gắng tập luyện để trở lại, Đình Tùng cũng chỉ vào sân 20 phút cuối trong trận ra quân. Dự kiến anh sẽ được cho nghỉ ngơi để tránh tái phát chấn thương trong chuyến làm khách sắp tới trước Sanna Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, trường hợp của Tăng Tuấn vẫn còn bỏ ngỏ. Cầu thủ này đang chạy đua với thời gian để hồi phục chấn thương.

FLC Thanh Hóa đang nổi lên là ‘gã nhà giàu’ chịu chi mới của V-League. Sau khi thất bại trong chiến dịch giành ngôi vương mùa trước, đội bóng xứ Thanh hạ quyết tâm ‘đè ngửa’ những ứng cử viên như Hà Nội FC, Hải Phòng, Than Quảng Ninh để lên ngôi vô địch V-League 2017.