Ở trận đấu mới đây trên sân của HAGL, chính Uche là người tạo cảm hứng cho cuộc lội ngược dòng của FLC Thanh Hóa khi ghi 2 bàn thắng trong chiến thắng chung cuộc 3-2. Tổng cộng, Uche đã sở hữu 7 pha lập công, in dấu giày trong 2/3 số bàn thắng của đội bóng xứ Thanh, mang về 16/22 điểm cho đội nhà.

Thống kê cho tới có 3 lần Uche trực tiếp ghi bàn quyết định mang về 3 điểm, đó là các trận gặp HAGL, XSKT Cần Thơ và Sanna Khánh Hòa. Chân sút này còn ghi 1 bàn giúp Thanh Hóa thoát thua trước Quảng Nam và 1 bàn mở tỉ số trong trận thắng Long An 2-1.

Thậm chí cứ Uche ghi bàn là FLC Thanh Hóa chắc chắn không thua, tỷ lệ thắng cao gấp 4 lần hòa. Không có gì ngạc nhiên khi Uche đang đứng đầu cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới (cùng có 7 bàn như Anh Đức). Phong độ chói sáng của Uche khiến án treo giò 6 trận của đội trưởng Omar không quá nghiêm trọng với đội bóng xứ Thanh.

Uche đang có mùa giải thứ 4 thi đấu ở V-League và đã ‘kinh’ qua 3 đội bóng. Dù ở đội bóng nào thì cầu thủ 30 tuổi cũng thể hiện phong độ ấn tượng khi luôn nằm trong Top những chân sút hàng đầu giải đấu. Có thể nói hy vọng vô địch của FLC Thanh Hóa phụ thuộc rất lớn vào sự tỏa sáng của Uche!

Thành tích ghi bàn của Uche những mùa giải gần đây: 

V-League 2014: Than Quảng Ninh: 14 bàn

V-League 2015: Sanna Khánh Hòa: 12 bàn

V-League 2016: Sanna Khánh Hòa: 14 bàn

V-League 2017: FLC Thanh Hóa: 7 bàn (12 trận)