Ông Huỳnh Mau (trái) chia tay HAGL sau hơn 10 năm làm việc cho bầu Đức

HAGL đặt mục tiêu vô địch V-League 2019 và họ đã có những thay đổi về nhân sự ngay khi mùa giải 2018 khép lại. Sau khi chiêu mộ trung vệ Phạm Hoàng Lâm từ Long An, đội bóng phố Núi cũng đã chia tay Đông Triều và Tăng Tiến. sau VCK U21 QGm HAGL hứa hẹn còn một cuộc thay máu nữa với lứa cầu thủ trẻ, nhiều khả năng sẽ cho mượn như mùa giải trước.

Tuy vậy, cú sốc lớn nhất đối với các CĐV phố Núi chính là sự đột ngột xin từ chức của Giám đốc ĐH Huỳnh Mau. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã xác định thông tin này với Zing.vn và cho biết hiện tại ông Mau tập trung giải quyết việc riêng. "Trước mắt, anh Mau sẽ không còn làm công việc liên quan tới đội bóng cũng như tập đoàn để tập trung giải quyết việc gia đình", ông Tấn Anh cho hay.

Ông Huỳnh Mau mới nộp đơn xin nghỉ sau hơn 10 năm gắn bó với đội bóng phố núi. Đây là mất mát không nhỏ bởi ông Mau là người trải qua đủ thăng trầm và để lại dấu ấn không nhỏ trong suốt hành trình đó. Trước mắt, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh sẽ đảm nhận 2 vai trò trưởng đoàn cũng như GĐĐH đội bóng.

Chia tay công thần gắn bó hơn 10 năm là sự mất mát đối với đội bóng của bầu Đức. Tuy vậy, CĐV phố Núi cũng tin vào sự thay đổi này sẽ giúp đội bóng khởi sắc hơn ở mùa giải mới. Mấy mùa giải gần đây, HAGL sở hữu lứa cầu thủ tài năng nhưng lại luôn chật vật với cuộc đua trụ hạng tại V-League 2018.