Theo nhà cầm quân lão làng này, Bình Dương đã chơi với đội hình thấp, đặc biệt khóa chặt 2 biên để phong tỏa những mũi khoan lợi hại như Quang Hải, Thành Lương. Không ảo mộng với cái mác cựu vô địch, Bình Dương càng chơi càng thận trọng, chấp nhận nhường hẳn thế trận cho Hà Nội FC.

‘Hà Nội FC có lực lượng đồng đều, nhất là ở hai biên. Vì thế tôi đã bố trí hai ngoại binh dạt ra biên để đối phó. Với những cầu thủ quan trọng của họ như Gonzalo, Thành Lương, Hoàng Vũ Samson, Quang Hải, Bình Dương luôn có 2 hậu vệ áp sát luân phiên để hạn chế khả năng đột phá. 1 điểm là kết quả tốt với Bìn Dương!’, HLV Trần Bình Sự phân tích.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về cầu thủ mình ấn tượng nhất, thuyền trưởng Bình Dương không ngại ngần chỉ tên tài năng trẻ Quang Hải.

‘Quang Hải thi đấu rất thông minh và hiệu quả. Ở một đội bóng giàu tiềm lực như Hà Nội mà Quang Hải được trao cơ hội như vậy là điều đáng quý. Hy vọng bóng đá VN sẽ có thêm nhiều cầu thủ trẻ như Quang Hải trở thành trụ cột tại CLB chủ quản’, Trần Bình Sự cho biết thêm. 

Highlights Hà Nội FC - Bình Dương: 0-0