Ít lâu sau khi chia tay với nhà tài trợ NutiFood, HAGL đã tìm được nhà tài trợ mới, cũng là một hãng sữa mang tên IQLACPRO.

Theo những điều khoản hợp đồng, IQLACPRO sẽ là nhà tài trợ chính và độc quyền hỗ trợ dinh dưỡng cho tất cả các lứa cầu thủ HAGL.

Hãng sữa này sẽ cộng tác cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm quốc tế để đưa ra những thực đơn, chế độ thực phẩm tốt nhất để các cầu thủ phát triển và hồi phục tốt nhất.

Bên cạnh đó, IQLACPRO cam kết sẽ hỗ trợ các khóa 3,4 học viện HAGL Arsenal JMG đi tập huấn dài hạn ở châu Âu hoặc Hàn Quốc trong năm 2017.

“Đối tác IQLACPRO đã cam kết sẽ đưa các em thuộc khóa 3, 4 học viện HAGL Arsenal JMG đi tập huấn và du đấu ngay trong năm nay để tích lũy kinh nghiệm”, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn CLB HAGL phát biểu.

Cũng theo ông Tấn Anh, hợp đồng được hai bên ký kết khá nhanh chóng và thuận lợi, chỉ sau 10 ngày đàm phán và tìm hiểu. Trước mắt, IQLACPRO sẽ gắn bó với HAGL với thời hạn hợp đồng 2 năm, và có điều khoản gia hạn bổ sung nếu hai bên đồng ý.

Dự kiến mẫu trang phục thi đấu chính thức mùa giải 2017 của HAGL sẽ ra mắt vài ngày tới. Vào ngày 7/1, Công Phượng và các đồng đội sẽ đá trận mở màn mùa giải V-League 2017 trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng.