2016 là một năm đại thành công của Hà Nội FC (tiền thân Hà Nội T&T), khi họ giành ngôi vị cao nhất bóng đá Việt Nam tại V-League 2016, kèm theo đó là danh hiệu á quân Cúp QG và Siêu Cúp QG. Đội bóng của bầu Hiển cũng có khởi đầu như mơ tại V-League 2017 với 3 trận toàn thắng.

Tính sơ sơ, khoản tiền thưởng cho các danh hiệu kể trên cũng đem về cho đội bóng thủ đô ngót nghét 25 tỉ đồng. Đây là số tiền cộng hưởng từ tiền thưởng Ban tổ chức giải ngân, khoản thưởng nóng từ các đối tác, nhà tài trợ của Hà Nội FC.

Trước khi nghỉ Tết, tất cả các khoản thưởng đều đã được chuyển thẳng vào tài khoản của mỗi cầu thủ Hà Nội FC, tùy theo thành tích thi đấu của từng người.
Theo tiết lộ, những trụ cột như Quả bóng vàng Thành Lương, Hoàng Vũ Samson, Văn Quyết... có thể nhận được tổng số tiền thưởng lên đến xấp xỉ 700 triệu đồng.

Con số này thậm chí còn có thể cao hơn bởi khoản thưởng Tết riêng của lãnh đạo Hà Nội FC cho các cầu thủ chưa được tiết lộ. Bên cạnh đó, vào ngày hội quân đầu xuân, Thành Lương và đồng đội cũng sẽ nhận được tiền lì xì theo phong tục truyền thống của đội bóng.

Tựu chung lại, thành công của Hà Nội FC giống như một vòng tuần hoàn khép kín: thi đấu tốt - thưởng hậu hĩnh - tinh thần phấn chấn - nối tiếp thành công.

Không khó hiểu vì sao đội bóng thủ đô hiện là CLB làm bóng đá chuyên nghiệp và quy củ bậc nhất làng bóng nội hiện tại.