Mặc dù bận rộn với công việc nhưng bầu Quyết vẫn dành thời gian đến sân úy lạo tinh thần các cầu thủ con cưng. Trước giờ bóng lăn, ông đích thân vào phòng thay đồ trao phong bì lì xì cho các cầu thủ cùng lời gửi gắm: “Cố gắng thi đấu tốt nhé!”.

Theo tiết lộ, mỗi cầu thủ được lì xì tờ 100 USD. Bên cạnh khoản lì xì riêng của bầu Quyết, các cầu thủ FLC Thanh Hóa còn được duy trì khoản thưởng 500 triệu đồng cho mỗi trận thắng.

Sau trận, quá phấn khích với chiến thắng vào phút cuối của đội nhà, bầu Quyết còn hứng chí cho toàn đội ‘xả trại’ một ngày.

Mặc dù vẫn duy trì thành tích bất bại cùng ngôi đầu vững như bàn thạch nhưng HLV Ljupko Petrovic của FLC Thanh Hóa tỏ ra khá bình thản.

“Cá nhân tôi cho rằng đây không phải là chiến thắng may mắn của FLC Thanh Hóa. Chúng tôi đã chiến đấu trong suốt 90 phút không ngừng nghỉ, chỉ là thành quả đến hơi muộn mà thôi. Về vấn đề phụ thuộc ngoại binh, tất cả mọi đội bóng tại V-League đều như vậy chứ không riêng gì chúng tôi. 2 ngoại binh của FLC Thanh Hóa là Uche và Omar đều có vấn đề, Omar bị treo giò, Uche thì có vấn đề về sức khỏe. Nói chung hôm nay chúng tôi gần như chơi với dàn nội binh như vậy là tốt rồi”, nhà cầm quân từng đoạt Cúp C1 chia sẻ.