Với thất bại ngay trên sân nhà đồng thời cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của HAGL. HLV trưởng Dương Minh Ninh tỏ ra vô cùng thất vọng với các học trò.

"BHL chỉ có thể cải thiện hệ thống và lối chơi chung của cả đội. Các bàn thua đến đều do lỗi cá nhân của các cầu thủ, sự tập trung của họ khi kèm người là quá kém".

“Điểm yếu cốt lõi của HAGL là phòng ngự cá nhân. Ba trận gần đây chúng tôi thủng lưới 10 bàn, trong đó có 8 bàn từ các tình huống cố định. Ba trận thua liên tiếp khiến đội rất buồn. Chúng tôi cần phải vực dậy tinh thần để chơi nốt ba trận còn lại của mùa giải”. - HLV Dương Minh Ninh cho biết.

HLV HAGL chỉ trích học trò sau trận thảm bại trước Hà Nội

HLV Chu Đình Nghiêm cũng không hài lòng với các cầu thủ Hà Nội

Trong khi đó, bên phía chiến tuyến, HLV Chu Đình Nghiêm cũng tỏ ra không hài lòng với thái độ thi đấu của các cầu thủ khi họ tỏ ra quá thiếu tập trung sau khi dẫn bàn. Đồng thời ông cũng giải thích lý do cất một số trụ cột trên băng ghế dự bị.

“Việc để một số cầu thủ đá chính trên băng ghế dự bị là do tôi muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận bán kết lượt về tại Cup Quốc gia. Với tỉ số hòa 3-3 ở trận đấu lượt đi, chúng tôi sẽ cần rất cố gắng khi gặp lại Bình dương ở trận đấu sắp tới" - HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.