HLV Lê Huỳnh Đức đã chính thức lên tiếng xác nhận với giới truyền thông việc ông sẽ rời đội bóng sông Hàn sau gần một thập kỷ gắn bó. Trao đổi với truyền thông mới đây, Huỳnh Đức đã thổ lộ hết những tâm tư, tình cảm của mình dành cho đội bóng sông Hàn:

“Là người tự trọng, tôi nhận thấy rằng đã đến lúc mình cần phải ra đi để nhường chỗ cho người khác đến và làm tốt hơn, đáp ứng được sự đầu tư của nhà tài trợ cũng như kỳ vọng của khán giả Đà Nẵng. Trong bóng đá chuyên nghiệp, chuyện đến và đi của một HLV trưởng là điều hết sức bình thường.

Ra đi nhưng tôi vẫn còn đau đáu với những món nợ ân tình mà lãnh đạo địa phương, lãnh đạo CLB và người hâm mộ đã dành cho mình song tôi chưa đáp đền ân nghĩa ấy một cách trọn vẹn nhất…”. Bên cạnh đó, Huỳnh Đức cũng đã giải thích rõ hơn về việc nguyên nhân khiến ông ra đi:

“Tôi đã dốc trọn tâm huyết của mình với CLB từ khi còn là cầu thủ cho đến lúc làm trợ lý HLV rồi chuyển sang làm HLV trưởng. 5 năm trở lại đây, may mắn đã ngoảnh mặt với tôi và SHB Đà Nẵng, cộng với nhiều trở ngại không ngờ xảy đến, khiến cho CLB không hề có được danh hiệu nào…”.

Ngay khi Huỳnh Đức xác nhận chia tay sông Hàn, đã lập tức xuất hiện thông tin ông sẽ về XSKT Cần Thơ để thay thế Vũ Quang Bảo. Tuy đội bóng Tây Đô lẫn Lê Huỳnh Đức chưa lên tiếng, nhưng có thể hiểu được, điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì những thành tích bết bát của XSKT Cần Thơ ở 2 mùa V.League vừa qua.

Mới nhất, HLV Lê Huỳnh Đức tiết lộ bến đỗ mới của ông khi rời SHB Đà Nẵng là...về với gia đình trong khoảng thời gian trước mắt để nghỉ ngơi sau gần chục năm lăn lộn. Tuy nhiên, với một người yêu nghề như Huỳnh Đức, sẽ chẳng ngạc nhiên khi ông tái xuất ngay mùa giải 2018!

Lịch bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
19/11 17:00   Thanh Hóa ?-? Sanna Khánh Hòa
19/11 17:00   TP Hồ Chí Minh ?-? Quảng Ninh
19/11 17:00   Hà Nội T&T ?-? Quảng Nam
19/11 17:00   Hải Phòng ?-? Hoàng Anh Gia Lai
19/11 17:00   Cần Thơ ?-? Sông Lam Nghệ An
19/11 17:00   Bình Dương ?-? Đồng Tâm Long An
19/11 17:00   Đà Nẵng ?-? Sài Gòn FC