Được biết, HLV Ngô Quang Trường đã có ý định xin nghỉ việc tại CLB SLNA từ lâu. Cụ thể, cựu danh thử xứ Nghệ đã viết đơn xin nghỉ gửi lên Ban lãnh đạo từ sau vòng 16 V.League 2016. Tuy nhiên, nhà tài trợ cùng toàn thể đội bóng đã động viên vị HLV này tiếp tục đảm nhận công việc đến hết mùa giải.
 
Sau khi trở về từ khoá học HLV do AFC tổ chức cách đây ít ngày, HLV Ngô Quang Trường một lần nữa nộp đơn và được bố trí nghỉ ngơi tại nhà, không cùng SLNA chuẩn bị cho mùa giải mới. Hiện phía nhà tài trợ và lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ vẫn đang cân nhắc nhưng trước nguyện vọng của HLV Ngô Quang Trường một mực xin nghỉ nên chắc chắn sẽ được chấp thuận. 
 
Bên cạnh đó, lãnh đạo CLB SLNA cũng đã lên kế hoạch tìm người thay thê. Nhiều khả năng người thay thế HLV Quang Trường sẽ là trợ lý của anh trong mùa giải vừa qua, HLV Nguyễn Đức Thắng. Ông Thắng đã có 4 năm kinh nghiệm làm HLV phó các đồng nghiệp Nguyễn Hữu Thắng và Ngô Quang Trường. Vị HLV thủ môn này cũng là 1 trong 3 HLV của SLNA có bằng cấp cao nhất khi đã sở hữu cho mình chứng chỉ A của Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC. Mới đây, ông Thắng cùng HLV Ngô Quang Trường cũng vừa hoàn thành khóa học HLV tại Hàn Quốc và Việt Nam. 
 
Dự kiến, vào đầu tuần sau, CLB SLNA sẽ công bố quyết định ai là HLV SLNA trong mùa giải mới. Những ngày qua, SLNA đã hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới 2017, HLV Nguyễn Đức Thắng và HLV Nguyễn Anh Tuấn là những người trực tiếp chỉ đạo buổi tập. Bên cạnh đó, lãnh đạo SLNA đang mời lại HLV Nguyễn Văn Thịnh trở lại làm trợ lý cho Nguyễn Đức Thắng.