‘Trước trận, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ Hải Phòng và nhận diện 3 cầu thủ nguy hiểm là Văn Thắng, Fagan và Stevens nên đã tập luyện kỹ để khắc chế họ. Trận này Thanh Hóa có một số cầu thủ mới ra sân lần đầu tại V-League nhưng đã chơi tốt, tôi rất hài lòng’, HLV Petrovic phát biểu.

Khi được hỏi về cuộc đua vô địch, nhà cầm quân từng đoạt Cup C1 nhận định: ‘Tôi không thấy quá nhiều sự tương đồng giữa chức vô địch châu Âu trong quá khứ nếu so sánh với chức vô địch V-League. Nhưng tôi muốn FLC Thanh Hóa phải chơi như Leicester của nước Anh. Toàn đội cần phải đoàn kết và cùng nhìn về một hướng. Có như vậy, chúng tôi mới có thể nghĩ đến một kết quả tốt khi mùa giải năm nay khép lại’.

Ở cuộc so tài trên sân Lạch Tray, hàng thủ Thanh Hóa đã nhiều phen chao đảo trước các pha rót bóng bổng của Hải Phòng. Song đội khách cũng không ít lần tỏ ra nguy hiểm ở các pha phản công sắc sảo.

Nhìn chung, 1 điểm là kết quả mà thầy trò Petrovic có thể hài lòng. Đội bóng xứ Thanh tiếp tục dẫn đầu BXH V-League với 19 điểm. Trong khi đó Hải Phòng xếp thứ 4 với 5 điểm ít hơn. 

Highlights Hải Phòng - Thanh Hóa: 0-0