Chúng tôi rất vui vì đã giành chiến thắng dành tặng các cổ động viên sau trận thua SLNA hồi giữa tuần. Đây là món quà CLB TP.HCM gửi tặng người hâm mộ’, HLV Alain Fiard cho biết.

Điều bất ngờ với các khán giả trên sân Long An chiều nay cũng như chính Ban huấn luyện CLB TP.HCM là việc tiền đạo Da Sylva lập 2 siêu phẩm từ chấm đá phạt. Ngồi trên khu VIP, chủ tịch Công Vinh đã phải đứng bật dậy vì sung sướng khi chứng kiến tiền đạo từng dự FIFA Club World Cup chơi một trận tuyệt hảo.

Điều đặc biệt là Da Sylva chỉ thử việc đúng 1 buổi trong ngày sát hạch ngoại binh của CLB TP.HCM. Song bằng trực giác của mình, chủ tịch Công Vinh đã chọn anh làm chủ công đội bóng ở giai đoạn 2 V-League 2017. Và chân sút quốc tịch Mauritanian đã không làm cựu đội trưởng ĐT Việt Nam thất vọng.

Trong khi đó, HLV Minh Phương không giấu nổi vẻ thất vọng khi thua trận cầu 6 điểm ngay trên sân nhà. Song, cựu Quả bóng vàng Việt Nam vẫn hài lòng về tinh thần chiến đấu của toàn đội: ‘Các ngoại binh của tôi mới qua nên chưa có thời gian để hòa nhập vào lối chơi của đội. Dẫu vậy, tôi đánh giá cao tinh thần thi đấu của toàn đội. Tôi cảm thấy vui khi đội bóng chiến đấu đến tận phút cuối cùng, dù bị dẫn trước đến 2 bàn’.

HLV TP.HCM bất ngờ khi tân binh 9 tỷ của Chủ tịch Công Vinh lập cú đúp

HLV Minh Phương vẫn chưa thể vực dậy tập thể Long An rệu rã

Video: Long An 2-3 TP Hồ Chí Minh