Chấn thương đầu gối của Hoàng Thịnh diễn ra khi anh còn tập trung cùng ĐT Việt Nam ở AFF Suzuki Cup 2016. Sau khi trở về FLC Thanh Hóa, cầu thủ cao 1m72 chưa thể phục hồi hoàn toàn. Anh chỉ được sử dụng rất hạn chế sau 4 vòng đấu đầu tiên tại V-League 2017.

Theo các bác sĩ của đội bóng xứ Thanh, chấn thương của Hoàng Thịnh về cơ bản đã hồi phục 80-90%. Nếu không có gì thay đổi, anh có thể ra sân ngay trong trận đấu ngày mới với CLB TP.HCM.

Với sự trở lại của tuyển thủ quốc gia Hoàng Thịnh, tuyến giữa của FLC Thanh Hóa sẽ gia tăng thêm chất thép. Không chỉ mạnh mẽ trong khâu tranh chấp và thu hồi bóng, Hoàng Thịnh còn cung cấp các giải pháp tấn công như sút xa, đá phạt.

Trước đó, Ban kỷ luật VFF đã chấp nhận giảm án phạt cho tiền đạo Omar từ 8 trận xuống còn 6 trận. Như vậy chân sút chủ lực của FLC Thanh Hóa sẽ trở lại ở vòng đấu thứ 11 - lượt đấu cuối cùng ở giai đoạn 1 V-League 2017.

Ngày hôm qua, Ban tổ chức V-League đã trao cú đúp danh hiệu cho đội bóng xứ Thanh: CLB xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất tháng (HLV Ljupko Petrovic). Lễ trao giải thưởng này sẽ diễn ra ngay trước trận đấu vòng 5 giữa Thanh Hóa gặp TP. Hồ Chí Minh trên sân Thanh Hóa vào ngày mai 11/2.