Bất chấp giới hạn về tuổi tác, Ibrahimovic vẫn tỏa sáng rực rỡ với một cú đúp giúp Man United vượt qua Southampton. Có thể nói chính Ibra đã mang về danh hiệu League Cup cho Quỷ đỏ mùa này.

‘’Tôi đến M.U để giành vinh quang. Càng đoạt nhiều danh hiệu, tôi càng thỏa mãn. Khi mới đến đây, ai cũng chê tôi già, nhưng giờ thì ai cũng biết tôi như thế nào. Càng già đi thì bạn càng hiểu rõ giá trị của những chức vô địch. Đây đã là danh hiệu thứ 32 trong sự nghiệp của tôi. Trước trận đấu, tôi đã dự đoán được kết quả, tôi luôn tiến về phía trước và có một trận chung kết tuyệt vời’, Ibra chia sẻ với báo giới.

Với cú đúp thần thánh vào lưới Southampton, lão tướng người Thụy Điển đã có 26 bàn thắng trên mọi đấu trường ở mùa giải năm nay. Câu nói ‘gừng càng già càng cay’ đang đúng với Ibra hơn bao giờ hết.

Danh hiệu League Cup cũng giúp HLV Jose Mourinho tạo cột mốc mới, khi ông trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử Manchester United giành được danh hiệu ngay trong mùa đầu tiên dẫn dắt đội bóng (không tính Community Shield Cup).

Highlights M.U - Southampton: 3-2