KẾT QUẢ vòng 20 V.League ngày 12/8: Sài Gòn FC 0-0 Than Quảng Ninh. 2 đội đều thận trọng khi bước vào trận đấu này bởi 1 điểm cũng là thành công đối với cả HLV Nguyễn Đức Thắng của chủ nhà và Phan Thanh Hùng bên phía Than Quảng Ninh.

Sau 90 phút, mặc dù có một số cơ hội rõ ràng nhưng 2 đội đều không tận dụng được. Kết quả 0-0 phản ánh đúng thế trận. Ngày mai 13/8, 6 cặp đấu vòng 20 V.League sẽ diễn ra, cụ thể như sau:

- 16h30: Đồng Tháp vs Long An

- 17h00: SHB Đà Nẵng vs QNK Quảng Nam

- 17h00:  Hải Phòng vs Hà Nội T&T

- 17h00: XSKT Cần Thơ vs Sanna Khánh Hòa

- 17h00: HAGL vs B.Bình Dương

- 17h30: SLNA vs FLC Thanh Hóa

Ngày 13/8 có rất nhiều cuộc chạm trán đáng chú ý. Đầu tiên là 2 đội đang dẫn đầu BXH Hải Phòng vs Hà Nội T&T. Nếu thắng, thầy trò Trương Việt Hoàng sẽ tiến một bước dài đến chức vô địch khi V.League chỉ còn 6 vòng nữa trong khi bộ đôi Stevens - Fagan sẽ trở lại "cứu giá" ở vòng 22.

SHB Đà Nẵng có cơ hội vọt lên vị trí thứ hai nếu thắng QNK Quảng Nam trên sân Chi Lăng ở vòng này...bất luận kết quả của cặp đấu giữa Hải Phòng vs Hà Nội T&T có ra sao.

HAGL tiếp tục có một trận đấu nữa trên sân nhà ở vòng này trước "đại gia thất thủ" B.Bình Dương. Sau trận thắng FLC Thanh Hóa, đội bóng phố Núi vừa tạm thời bứt khỏi sự bám đuổi gắt gao của Long An.

Nếu tiếp tục có một kết quả khả quan trước Công Vinh và đồng đội, HAGL sẽ "dễ thở" hơn ở những vòng đấu còn lại của V.League. SLNA vs FLC Thanh Hóa lúc 17h30 ngày 13/8 cũng là cặp đấu rất đáng xem ở vòng này. Derby Thanh Nghệ luôn nóng cả trên sân lẫn khán đài... 

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

SÀI GÒN 0-0 THAN QUẢNG NINH | HIGHLIGHTS