Theo tờ Bangkok Post, ‘Zico Thái’ sẽ dẫn dắt ĐT Thái Lan thêm 1 năm nữa. Như vậy Kiatisak sẽ cùng đội bóng xứ chùa vàng chinh chiến đến hết vòng loại World Cup 2018.

Việc HLV Kiatisak ký kết hợp đồng mới cũng chấm dứt những tin đồn liên quan đến tương lai của ông trong suốt thời gian dài vừa qua. Trước đó, giới truyền thông cho rằng FAT muốn thuê một nhà cầm quân nước ngoài giàu kinh nghiệm nhằm nâng tầm đội tuyển.

Báo giới Đông Nam Á cũng đưa tin bầu Đức có ý định mời Kiatisak về lại phố núi để dẫn dắt lứa Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh... Nhiều cổ động viên Việt Nam rất hào hứng với viễn cảnh này, tuy nhiên rốt cuộc nó đã không thành sự thực, ít nhất là cho đến hết năm 2017.

Theo nhật báo hàng đầu Thái Lan, khúc mắc trong bản hợp đồng giữa Kiatisak và FAT liên quan đến khoản thanh toán tiền thuế. Tuy nhiên rốt cuộc mọi thứ cũng được thu xếp ổn thỏa.

Trước đó, phía FAT đã ra ‘tối hậu thư’ cho HLV Kiatisak về thời hạn chốt bản hợp đồng là ngày hôm nay, 28/2. ‘Zico Thái’ phản ứng dữ dội: ‘Tôi không hiểu tại sao phải ký vào đúng ngày 28/2? Tại sao chúng tôi không được đề xuất điều chỉnh hợp đồng? Hợp đồng còn chưa đàm phán xong thì bạn muốn tôi ký cái gì đây?’