Thay mặt cho đồng đội, tiền vệ đội trưởng Hoàng Minh Tâm đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân, qua đó, cầu thủ trưởng thành từ lò SHB Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn đến người thầy, người anh đã dìu dắt, dạy dỗ mình trong suốt thời gian vừa qua:

“Cảm ơn anh... huyền thoại bóng đá Việt Nam... cảm ơn anh vì những cống hiến mang về những vinh quang và tất cả các cung bậc cảm xúc vui buồn cho người dân và bóng đá Đà Nẵng! Cảm ơn anh vì những lời la mắng, chia sẻ, động viên...v...v...để hoàn thiện bản thân và phẩm chất con người em hơn...

Cảm ơn anh đã mang đến cho em rất nhiều thứ... sẽ luôn ghi nhớ tất cả những gì em đã cùng làm việc với anh... đối với em, anh là một huấn luyện viên tâm huyết và vĩ đại... bằng tất cả lòng kính trọng và chân thành...cầu chúc anh dồi dào sức khoẻ và mong anh sớm trở lại...!!!. Cảm ơn anh tất cả”.

Tiền vệ Võ Huy Toàn cũng dành những lời cảm ơn đến người thầy của mình. Còn lứa cầu thủ trẻ như Thái Sung hay Ngọc Thắng hứa với Huỳnh Đức sẽ giúp Đà Nẵng tìm lại ánh hào quang.

Lê Huỳnh Đức ôm Huy Toàn trong tiệc chia tay SHB Đà Nẵng

(Theo Tịnh Đế - Bongda.com).