Sau 4 trận liên tiếp không biết mùi vị ngọt bùi của chiến thắng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã xin rút lui khỏi chiếc ghế HLV trưởng HAGL, thay vào đó là bộ đôi Dương Minh Ninh và GĐKT Chung Hae Seong. 'Ra ngõ gặp núi', 2 vị tướng mới của HAGL lập tức phải thể hiện tài năng khi đội nhà rời phố Núi đến Tam Kỳ làm khách trước đội đầu bảng Quảng Nam.

Chưa biết tân HLV trưởng Dương Minh Ninh phối hợp với GĐKT Chung Hae Seong để dụng kế gì để đưa HAGL thoát khỏi khủng hoảng, nhưng ở thời điểm hiện tại, giành được 1 điểm trước thầy trò Hoàng Văn Phúc đã là 1 thành công đối với bất cứ đội bóng nào tại V.League 2017, nhất là đối với 1 HAGL đang 'cơn bạo bệnh'.

1 cặp đấu khác rất đáng chú ý là cuộc đối đầu nhiều duyên nợ giữa SLNA vs Hải Phòng. Cả 2 đều là những đội bóng có cá tính và truyền thống, không chỉ ở dưới sân nóng, mà chảo lửa thành Vinh sẽ được tăng cao nhiệt độ bởi những 'hòn than' nóng rực là các CĐV đội khách được chất đầy trên các xe ô tô xuất phát từ thành phố Hoa phượng đỏ.

Ở vòng đấu này, FLC Thanh Hóa phải đến sân Cẩm Phả gặp Than Quảng Ninh. Sẽ là 1 trận đấu khó khăn của thầy trò Petrovic bởi, Than Quảng Ninh đang lên cao khí thế sau khi đánh bại chủ nhà B.Bình Dương. Hơn thế nữa, 2 trụ cột của đội bóng đất Mỏ là Minh Tuấn và Patiyo đã bình phục hoàn toàn và chơi rất tốt ở vòng đấu trước...

Hà Nội FC có cơ hội giành thêm điểm số khi được trở về sân nhà gặp đội bóng đang đứng áp chót là XSKT Cần Thơ. Nhưng điều này vẫn chỉ nằm trên lí thuyết. Nên nhớ rằng những mùa giải gần đây, Quang Hải và đồng đội thường gặp rất nhiều khó khăn trước đội bóng xứ Tây Đô, bất kể thời điểm họ đang có phong độ cao hay quân số đầy đủ...

Lịch bóng đá V-League trực tuyến (7 trận vòng 22 V.League 2017 đều trực tiếp trên Bongdanet.vn)

Thời gian Vòng   FT  
20/10 17:00 22 Sông Lam Nghệ An ?-? Hải Phòng
21/10 17:00   Quảng Nam ?-? Hoàng Anh Gia Lai
21/10 17:00   Sanna Khánh Hòa ?-? Đà Nẵng
21/10 17:30   TP Hồ Chí Minh ?-? Bình Dương
22/10 17:00   Quảng Ninh ?-? Thanh Hóa
22/10 17:30   Đồng Tâm Long An ?-? Sài Gòn FC
22/10 18:30   Hà Nội T&T ?-? Cần Thơ