Minh Vương chắc chắn sẽ góp mặt ngay từ đầu mùa V-League 2017 trong khi với Tuấn Anh vẫn là một dấu hỏi

Minh Vương gặp chấn thương đầu gối ở trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Mexico trong khuôn khổ giải giao hữu U22 Vũ Hán mở rộng hồi tháng 11. Dù đã hồi phục rất tích cực nhưng ban huấn luyện HAGL đã quyết định không mạo hiểm với chấn thương của Minh Vương.

Vì lý do trên nên tiền vệ người Thái Bình đã không có tên trong danh sách 19 cầu thủ của U21 HAGL tham dự giải U21 Quốc tế báo Thanh niên tổ chức tại TP. HCM. Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Tấn Anh – trưởng đoàn bóng đá của HALG khẳng định Minh Vương sẽ có được thể trạng sung sức nhất khi mùa giải mới V-League 2017 chính thức khởi tranh. Minh Vương là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp HAGL trụ hạng ở V-League 2016.
 
Với việc gọi Công Phượng, Tuấn Anh trở về từ Nhật Bản, HAGL sẽ có một bộ khung với gần như đầy đủ những gương mặt xuất thân từ lò HAGL cũng như đội năng khiếu. Sau Minh Vương, NHM đội bóng phố Núi cũng rất kỳ vọng chấn thương của Tuấn Anh sẽ không quá nghiêm trọng và tiền vệ tài hoa này sẽ không phải bỏ lỡ quá nhiều trận đấu tại V-League 2017.