Cầu thủ tỏ vẻ thất vọng nhất là tiền vệ Lê Tấn Tài. Cựu binh 33 tuổi chỉ trích mạnh mẽ các đồng đội vì thiếu tập trung, dẫn đến sơ hở để Claudecir ghi bàn đúng vào phút cuối cùng của trận đấu.

Người bị Tấn Tài chỉ đích danh là Trịnh Văn Hà sau pha xử lý thiếu dứt khoát, để đội trưởng Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) chuyền bóng cho Claudecir dứt điểm tung lưới Tấn Trường. Quá bức xúc vì công sức toàn đội đổ sông đổ bể, Tấn Tài liên tục càm ràm trên đường rời sân sau trận đấu.

Sau đó một số cầu thủ khác cũng lời qua tiếng lại với nhau khiến không khí căng thẳng. HLV Trần Bình Sự và Ban huấn luyện Bình Dương đã phải can thiệp để sự việc không đi quá xa. Hậu vệ Huỳnh Phú chạy lại ôm Tấn Tài, khuyên anh bớt nóng tính, tránh làm cho tình hình căng thẳng thêm.

Trận thua này khiến Bình Dương vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng trên sân nhà ở V-League 2017. Sau 4 trận đá tại Gò Đậu, họ thua 3 trận và hòa 1 trận trước Thanh Hóa. Trái ngược lại, Quảng Nam có thành tích rất tốt trên sân khách với việc giành 10/15 điểm tối đa, chỉ thua duy nhất 1 trận trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. 

Highlights Bình Dương - Quảng Nam: 0-1