Vòng đấu 21 V.League diễn ra vào chiều qua tiếp tục chứng kiến thêm một trận đấu thất vọng nữa của FLC Thanh Hóa. Dù được thi đấu trên sân nhà và là đội vượt lên dẫn trước song họ lại để đánh mất 3 điểm khi thi đấu thiếu tập trung, tạo điều kiện cho CLB Sài Gòn gỡ hòa 2-2 vào những phút cuối.

Chỉ giành được 1 điểm khiến cơ hội vô địch của đội bóng xứ Thanh càng vơi dần đi, lúc này họ đã bị tụt lại ở vị trí thứ 5 trên BXH, kém đội dẫn đầu Hải Phòng tới 6 điểm cùng với lịch thi đấu không ủng hộ FLC Thanh Hóa ở những vòng còn lại của V.League 2016

Trận hòa trước Sài Gòn cộng với 2 thất bại tại vòng 19, 20 đã khiến cho BLĐ FLC Thanh Hóa không còn tiếp tục kiên nhẫn hơn được nữa. ngay lập tức một buổi họp kín giữa GĐKT Lê Thụy Hải và lãnh đạo đội bóng đã diễn ra.

Được biết, ông Lê Thụy Hải sẽ từ chức, nhường lại toàn bộ quyền điều hành cho HLV Hoàng Thanh Tùng. Chiều nay 18/8, quyết định này sẽ được công bố. Đầu tư mạnh tay trước mùa giải với tham vọng vô địch, song giờ đây FLC Thanh Hóa đang phải đối mặt với nguy cơ trắng tay. 

Bởi vậy việc GĐKT Lê Thụy Hải từ chức là kết cục cay đắng khó tránh khỏi. Trước mắt, ông Lê Thụy Hải sẽ nghỉ ngơi cho đến hết mùa giải. Cũng có nguồn tin cho biết, B.Bình Dương đang gặp khó và đội bóng đất Thủ rất muốn nhờ vào tài xoay sở của ông Hải lơ...