Theo đó, chấn thương của tiền vệ tài hoa này đang tiến triển hết sức khả quan. Đích thân trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình hình điều trị của Tuấn Anh cho báo chí.

“Sau buổi tái khám vừa qua, các bác sĩ Singapore kết luận chấn thương của Tuấn Anh hồi phục nhanh hơn dự kiến. Dự kiến sau khi trở về Việt Nam, Tuấn Anh có thể tập nhẹ với bóng. Song chúng tôi không vội vàng, mà sẽ tạo điều kiện cho Tuấn Anh về Thái Bình nghỉ Tết trước đồng đội ít ngày”, ông Tấn Anh chia sẻ.

NÓNG: Tuấn Anh mang tin vui cuối năm cho HAGL và bóng đá Việt Nam

Các bác sĩ Singapore nhận định Tuấn Anh hồi phục nhanh hơn dự kiến

Được HAGL tạo điều kiện, trong ngày hôm nay Tuấn Anh đã về Thái Bình đoàn tụ bên gia đình. Đây là cái Tết hiếm hoi trong vài năm trở lại đây, cầu thủ sinh năm 1995 được hoàn toàn nghỉ ngơi bên những người thân yêu mà không vướng bận trái bóng tròn.

Đến ngày 30/1/2017 (tức mùng 3 Tết), Tuấn Anh sẽ trở lại Gia Lai tập trung và tập nhẹ với bóng. Hiện giáo án tập luyện chi tiết của tiền vệ cao 1m76 đang được các bác sĩ HAGL lên chi tiết.

Trong trường hợp Tuấn Anh có thể trở lại sân cỏ sớm hơn, HAGL sẽ hưởng lợi nhờ gương mặt ‘mới mà cũ' ở khu trung tuyến. Hiện đội bóng phố núi đang thiếu sự sáng tạo tới mức HLV Nguyễn Quốc Tuấn phải ‘dí’ Công Phượng về chơi tiền vệ tổ chức.