Việc Becamex Bình Dương từ bỏ tham vọng vô địch khi chủ trương trẻ hóa lực lượng khiến lượng fan đất Thủ không còn đến sân đông đảo như trước. Cùng với đó là sự thận trọng thái quá của đội khách Quảng Nam khiến trận đấu trở thành màn ‘ru ngủ’ cho khán giả có mặt trên sân.

Trận đấu trên sân Gò Đậu có chất lượng chuyên môn thấp, không có nhiều tình huống phối hợp đáng chú ý. Ngay cả hai tuyển thủ mà HLV Hữu Thắng vừa triệu tập là Đinh Thanh Trung và Nguyễn Huy Hùng cũng chơi rất mờ nhạt.

Chứng kiến tất cả những điều ‘chướng tai gai mắt’ đó, HLV Hữu Thắng đã không thể kiên nhẫn ngồi xem hết 90 phút. Thậm chí cánh phóng viên còn phát hiện nhà cầm quân xứ Nghệ rời khán đài ngay sau khi hiệp 1 khép lại.

Cũng vì rời sân sớm nên HLV Hữu Thắng đã bỏ lỡ pha làm bàn phút chót của Quảng Nam với đường kiến tạo của Đinh Thanh Trung. Đây cũng là tình huống đáng chú ý nhất xuyên suốt 90 phút thi đấu.

Phản ứng bất ngờ của HLV Hữu Thắng khi xem trận cầu ‘siêu buồn ngủ’

Đinh Thanh Trung (số 7) tỏa sáng với đường kiến tạo để Claudecir ghi bàn duy nhất của trận đấu

Chung cuộc, Quảng Nam hạ Bình Dương 1-0 và tạm thời vươn lên xếp thứ 2 trên BXH, kém FLC Thanh Hóa 2 điểm. Trong khi đó Bình Dương vẫn đứng thứ 3 từ dưới lên và có nguy cơ bị nhóm cầm đèn đỏ áp sát. 

Highlights Bình Dương - Quảng Nam: 0-1