Chiều nay 16/8, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành Quyết định phạt 30,000,000 VNĐ đối với BTC sân Lạch Tray ở vòng 20 V.League do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo, ném các đồ vật xuống sân thi đấu và đồng thanh có lời lẽ thô tục đối với đội khách chiều 13/8.

Ngoài án phạt tiền được đưa ra, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã gửi văn bản đến Thường trực VFF và BTC Giải, trong đó có chi tiết “nếu vi phạm của khán giả Hải Phòng tiếp tục xảy ra, CLB Hải Phòng có thể phải nhận hình thức kỷ luật thi đấu trên sân nhà không có khán giả hoặc phải thi đấu trên sân trung gian”.

Bên cạnh đó, để giải quyết vấn đề CĐV Hải Phòng, Ban Kỷ luật LĐBĐVN cũng kiến nghị Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN đề nghị Tổng cục thể dục thể thao gửi văn bản phối hợp với Thành Ủy, UBND TP Hải Phòng để giải quyết tận gốc những vi phạm của khán giả Hải Phòng.

Như vậy, CLB Hải Phòng vẫn có được sự cổ vũ cuôngg nhiệt của khán giả nhà ở các trận đấu sắp tới tại V.League 2016. Đây là điều rất may mắn bởi trước đó, đã có nhiều thông tin về việc "treo" sân Lạch Tray. Vòng 22 V.League, Hải Phòng sẽ "về nhà" tiếp FLC Thanh Hóa.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link xem DANH SÁCH CÁC CẦU THỦ VẮNG MẶT Ở VÒNG 21 V.LEAGUE 2016