Đó là một pha tranh chấp rất bình thường ở biên, trong bối cảnh HAGL đã bị dẫn trước 0-2 và nắm chắc thất bại. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là chân sút Hoàng Vũ Samson vẫn ‘hùng hục’ lao vào triệt hạ Châu Ngọc Quang bằng gầm giày.

Pha bóng diễn ra quá nhanh nên các trọng tài có thể không kịp quan sát, nhưng ống kính máy quay đã chỉ rõ hành động phi thể thao của cầu thủ chủ nhà.

Đã 2 ngày trôi qua nhưng dư âm của pha va chạm khiến Châu Ngọc Quang vẫn chưa hết bàng hoàng. Anh cho biết đây sẽ là khoảnh khắc không thể quên trong sự nghiệp của mình.

“Nỗi ám ảnh về pha bóng đó sẽ khó quên với tôi. Đó mới chỉ là lần đầu tiên tôi được ra sân chính thức ở V-League. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy rùng mình”, cầu thủ trẻ của HAGL lên tiếng.

Trong khi đó, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng phản đối hành vi của Samson: “Chúng tôi thua Hà Nội FC hoàn toàn tâm phục khẩu phục. Hoàng Vũ Samson đá rất hay, nhưng khi xem lại clip tình huống đó thì tôi rất bức xúc”.

“Cầu thủ trẻ của chúng tôi đã nằm sân, nhưng vẫn bị Hoàng Vũ Samson chơi xấu. Nó làm tôi liên tưởng đến cú ‘ra chân’ của chính Samson với Huy Hoàng (SLNA) trước đây”, ông Nguyễn Tấn Anh phát biểu.

Tuy rất bức xúc với hành vi của cầu thủ Hà Nội FC nhưng ban lãnh đạo HAGL cho biết sẽ không khiếu nại lên Ban kỷ luật VFF.  

Cùng Bongdanet xem lại pha triệt hạ của Hoàng Vũ Samson với sao trẻ HAGL: