Với điểm số hiện tại, Than Quảng Ninh chắc chắn sẽ có huy chương nếu đánh bại Hà Nội FC ở vòng đấu cuối. Tuy nhiên, để làm được điều này không phải muốn là được, cho dù Minh Tuấn và đồng đội chơi trên sân nhà Cẩm Phả. Vì hiện tại, tinh thần của Hà Nội FC đang lên cao, họ thể hiện khát khao vô địch sau khi vượt qua Quảng Nam FC ở trận “chung kết” V.League 2017.

Hiện người hâm mộ và giới chuyên môn cho rằng Hà Nội FC chiếm ưu thế trong cuộc đua vô địch khi thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm có chuyến làm khách của 'người em' Than Quảng Ninh,  tuy nhiên chủ tịch Phan Thanh Hùng đã khẳng định điều ngược lại. Theo đó, ông Hùng tuyên bố đội bóng đất Mỏ không có bất kỳ mối liên hệ nào với bầu Hiển.

Ông bầu nổi tiếng đam mê và chịu chơi này cũng thêm lần nữa tái khẳng định: “Chúng tôi sẽ chơi tất tay với Hà Nội FC. Than Quảng Ninh sẽ không buông hay thả cho ai cả. Bóng đá phải 'xanh chín' như thế mới sướng. Kết quả trận đấu dù có thế nào thì cứ phải chơi đẹp, chơi cống hiến vì NHM”.

Liên quan đến tình hình đi ở của 1 số trụ cột, gần đây, nhiều tin đồn cho rằng, tiền vệ Vũ Minh Tuấn sẽ gia nhập TP.HCM, Hải Huy về đầu quân cho FLC Thanh Hóa, còn các cầu thủ khác cũng đã có sẵn cho mình những bến đỗ mới. Tuy nhiên, khi được liên lạc để xác nhận về chuyện tương lai, các cầu thủ này đều khẳng định:

“Chúng tôi vẫn chưa quyết định chính thức về tương lai của mình. Vẫn còn một vòng đấu nữa nên anh em quyết tập trung chơi tốt, trước khi tính tiếp chuyện đi ở”. Trong khi đó, chủ tịch Phạm Thanh Hùng lại khẳng định: “Các cầu thủ này sẽ không đi đâu hết! Chúng tôi đang lên kế hoạch giữ lại toàn bộ những cầu thủ sắp hết hợp đồng.

Than Quảng Ninh sẽ không đào thải bất kể ai. Các đội bóng khác trả cho họ bao nhiêu tiền cũng không thể vượt qua được con số của chúng tôi”.

(Tổng hợp).

Lịch bóng đá V-League trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
25/11 17:00   Quảng Ninh ?-? Hà Nội T&T
25/11 17:00   Đồng Tâm Long An ?-? Cần Thơ
25/11 17:00   Quảng Nam ?-? TP Hồ Chí Minh
25/11 17:00   Hoàng Anh Gia Lai ?-? Đà Nẵng
25/11 17:00   Sông Lam Nghệ An ?-? Thanh Hóa
25/11 17:00   Sanna Khánh Hòa ?-? Bình Dương
25/11 17:00   Sài Gòn FC ?-? Hải Phòng