Cụ thể hoá tham vọng trong mùa giải tới, SHB Đà Nẵng là một trong những câu lạc bộ đi đầu trên thị trường chuyển nhượng thời gian này. Trong khi đội tuyển Quốc gia đang thi đấu và thu hút được mọi sự chú ý, đội bóng của Hà Đức Chinh nhanh chóng đưa về những cái tên mới và đã có những buổi tập chạy đà cho mùa giải mới đầu tiên. 

Hôm qua (3/12), SHB Đà Nẵng đã có buổi tập đầu tiên sau quãng nghỉ. Đáng chú nhất, trong buổi tập đầu, hai tân binh "khủng" mới đầu quân mùa này cũng đã có mặt. Trong khi Phạm Mạnh Hùng chỉ có buổi ra mắt trước đồng đội mới thì buổi tập hôm qua đã là buổi đầu tiên Âu Văn Hoàn mang giày dưới "ngôi nhà mới".

Đặc biệt, trong buổi tập đầu tiên, tiền đạo Xuân Nam cũng đã có mặt. Được biết, ở quãng thời gian này, cựu cầu thủ CLB Sài Gòn sẽ thử việc tại SHB Đà Nẵng. Nếu được ký hợp đồng, Xuân Nam sẽ là bản hợp đồng thứ ba về với nhà vô địch V-League 2012.

Mùa giải vừa qua, SHB Đà Nẵng kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 9 với 31 điểm. Đây là kết quả chưa thể chấp nhận. Hướng tới mùa giải mới, đội bóng hy vọng "xưng hùng, xưng bá" với sự đầu tư kỹ lưỡng về nhân sự.

Một số hình ảnh buổi tập đầu tiên của SHB Đà Nẵng nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới:

SHB Đà Nẵng đón tân binh, tiếp tục tuyển quân

SHB Đà Nẵng đón tân binh, tiếp tục tuyển quân

SHB Đà Nẵng đón tân binh, tiếp tục tuyển quân