1 tháng gần đây, Huy Toàn chủ yếu giam mình trong phòng gym để tập hồi phục thể lực. Tuy nhiên quan sát các buổi tập của đội bóng sông Hàn gần đây, Huy Toàn đã được HLV Lê Huỳnh Đức cho tham gia đá đối kháng cùng các đồng đội. Ban huấn luyện SHB Đà Nẵng vẫn tỏ ra dè dặt khi yêu cầu tiền vệ cao 1m73 hạn chế tranh chấp để tránh gặp chấn thương đáng tiếc.

Mặc dù đã hồi phục nhưng Huy Toàn vẫn không được thi đấu trong tương lai gần do đội bóng không đăng ký anh ở giai đoạn lượt đi. Anh chỉ có thể trở lại ở giai đoạn 2 khi SHB Đà Nẵng đăng ký bổ sung cầu thủ.

Thời gian vừa qua, sự vắng mặt của Huy Toàn khiến HLV Lê Huỳnh Đức luân phiên sử dụng Vũ Phong, A Mít và Hữu Phúc cho vị trí tiền vệ cánh trái. Nhìn chung những cầu thủ này đều đã hoàn thành nhiệm vụ mỗi khi được tung vào sân thi đấu. Song, sự trở lại của Huy Toàn vẫn là rất cần thiết cho đội bóng sông Hàn ở chặng đường sắp tới.

Một tin vui khác về nhân sự cho SHB Đà Nẵng là chân sút chủ lực Gaston Merlo đã bình phục 70% chấn thương gót chân. Hiện Merlo đang chờ các thủ tục nhập tịch để tái xuất sau khi giai đoạn lượt về V-League 2017 khởi tranh. 

SHB Đà Nẵng nhận tin vui từ ‘hot boy’ Huy Toàn

Sát thủ Gaston Merlo đang trên đường trở lại