Mạnh Hùng đã chấm dứt mùa giải năm nay tại đây

Mạnh Hùng dính chấn thương nặng sau trận thua ngược 2-4 trước Quảng Nam mới đây. Theo kết luận của các bác sĩ, Hùng “xà ngang” sẽ phải tiến hành phẫu thuật dây chằng và anh sẽ phải mất một thời gian dài phải nghỉ thi đấu, dự kiến là từ 8 tháng đến 1 năm.

Trước Mạnh Hùng, một hậu vệ khác của SLNA là Đình Hoàng phải lên bàn mổ sụn chêm đầu gối. Theo chuẩn đoán của bác sỹ, phải đến giai đoạn lượt về V.League 2017, Đình Hoàng mới có thể trở lại thi đấu còn Mạnh Hùng thì chắc chắn sẽ phải sớm nói lời chia tay mùa giải này.

Nói về vấn đề chấn thương, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra lo lắng: “Đáng ngại nhất là chấn thương đã rơi vào các trụ cột của đội. Năm nay SLNA đôn nhiều cầu thủ trẻ lên đội 1 nhưng họ cần thêm thời gian để trưởng thành. Việc thiếu vắng Đình Hoàng, Mạnh Hùng và một số cầu thủ khác buộc chúng tôi phải liệu cơm gắp mắm”.

Đình Hoàng và Mạnh Hùng đều khoác áo U23 Việt Nam nên chuyên môn của họ là điều không bàn cãi do vậy việc thiếu vắng họ là tổn thất cực lớn với SLNA. Sau 5 vòng đấu tại V-League, SLNA tạm xếp ở vị trí thứ 9 với 5 điểm. Ở vòng đấu gần nhất, đội bóng này nhận trận thua oan trên sân nhà do trọng tài mắc lỗi nghiêm trọng.