Cụ thể, Công Vinh và BLĐ CLB. TPHCM đã thưởng cho toàn đội số tiền lên tới 700 triệu đồng. Chủ tịch Công Vinh từng tiết lộ sau mỗi chiến thắng, tân binh V.League sẽ được thưởng 500 triệu đồng.
 
Do đây là chiến thắng đầu tay nên “sếp” người Nghệ An đã ra quyết định hào phóng để khích lệ tinh thần toàn bộ an hem trong chặng đường khó khăn sắp tới tại V.League 2017. 
 
Trước đó, Công Vinh cũng từng thưởng đội bóng TP.HCM số tiền lên tới 500 triệu đồng sau 2 vòng đầu tiền dù tân binh V.League không giành được chiến thắng nào.
 
Chưa biết CLB. TPHCM sẽ tiến xa đến đâu ở mùa giải năm nay nhưng kể từ khi lên nắm quyền, Công Vinh đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của đội bóng Sài thành với hướng chuyên nghiệp hóa hơn hẳn.
 
Từ sửa sang phòng thay đồ, phòng vệ sinh cho tới việc bán vé, các chương trình thu hút khán giả, mua xe bus di chuyển cho đội,… Công Vinh lo tất. Rõ ràng, 
 
cựu đội trưởng ĐT Việt Nam đang muốn thay đổi bóng đá nước nhà một cách triệt để ngay từ những việc nhỏ nhất cũng phải cực kỳ chuyên nghiệp.