Ngoại binh đến với CLB Sài Gòn sẽ được đón tiếp sang trọng với tiêu chuẩn "5 sao"

Bắt đầu từ mùa giải 2017, CLB Sài Gòn sẽ sử dụng "nghi thức đón tiếp" sang trọng, mang tiêu chuẩn "5 sao" đối với những ngoại binh, với hy vọng sẽ tìm được những ngoại binh chất lượng nhất.

Cầu thủ ngoại đầu tiên may mắn được hưởng dịch vụ đón tiếp sang chảnh này là Ricardo Oliveira của Brazil. Cầu thủ 23 tuổi này vừa được các thành viên của ban lãnh đạo đội bóng đón tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) bằng một chiếc Mercedes màu trắng sang trọng.

Ricardo Oliveira bắt đầu quá trình thử việc của mình tại CLB Sài Gòn từ hôm nay (14/12) để tìm kiếm suất chính thức trong đội hình dự V.League 2017. Thông tin về cầu thủ này chưa có nhiều nhưng câu trả lời sẽ có ngay sau buổi tập đầu tiên với CLB Sài Gòn.

Sử dụng tiêu chuẩn đón tiếp 5 sao, CLB Sài Gòn thử việc ngoại binh Brazil

Cầu thủ 23 tuổi người Brazil Ricardo Oliveira bắt đầu thử việc tại CLB Sài Gòn từ 14/12/2016 

Ngoài vấn đề ngoại binh, FC Sài Gòn cũng rất chú trọng đến các cầu thủ nội. Trước mùa giải mới, HLV Nguyễn Đức Thắng và ban lãnh đạo đã có sự bổ sung mới với 8 cầu thủ từng thi đấu cho các đội bóng phía Nam. Đây được coi là động thái "Nam hóa" đội bóng đến từ Hà Nội này, để phù hợp với cái tên CLB Sài Gòn.