Nam Định đã gặp khó khăn khi đối đầu với Hà Nội B ở trận play-off V-League diễn ra trên sân Vinh chiều 13/10. Sau 90 phút căng thẳng bất phân thắng bại, hai đội đã phải bước vào "đấu súng" cân não bằng loạt đá 11m.

Trên chấm 11m, cả năm cầu thủ Nam Định đều ghi bàn trong khi Lê Xuân Tú bên phía Hà Nội B đá hỏng. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-3 cho Nam Định. Đội bóng của HLV Văn Sỹ đã chính thức trụ hạng thành công.

Niềm vui của các cầu thủ Nam Định vỡ òa nhưng sau đó là cả một hành trình để họ chuẩn bị cho mùa sau. Sau trận đấu này, hậu vệ Đinh Viết Tú sẽ lên tuyển tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018, đây là cầu thủ duy nhất của Nam Định được triệu tập lên tuyển lần này.

Chia sẻ sau khi Nam Định trụ hạng thành công, Đinh Viết Tú cho biết: "Bản thân tôi không nghĩ là phải đến nỗi đá penalty đầy may rủi để phân thắng bại. Mùa giải 2018 đúng là mùa giải đầy khó khăn đối với cá nhân tôi cũng như CLB Nam Định. Phải đi đến trận play-off để trụ hạng đúng là rất khó khăn.

Ở mùa giải 2019, cá nhân tôi và toàn đội chưa hứa trước được điều gì nhưng cũng mong lãnh đạo tỉnh quan tâm hơn đến đội bóng để các cầu thủ yên tâm hơn thi đấu", Viết Tú chia sẻ sau trận đấu play-off trên Onsports.

Chưa được hưởng niềm vui trọn vẹn với các đồng đội ở CLB Nam Định, Đinh Viết Tú đã phải lập tức lên đường ra Hà Nội để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Chiều 14/10, hậu vệ sinh năm 1991 này sẽ có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.