Nhận xét về chiến thắng đầu xuân trước Long An, nhà cầm quân 42 tuổi đã dành những lời có cánh cho các học trò. Ông cho rằng 45 phút đầu tiên là thử thách thực sự cho Hải Phòng. Tuy nhiên, các học trò của ông đã khởi sắc hơn trong hiệp 2 và giành trọn vẹn 3 điểm.

“Nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Văn Lâm thì chúng tôi đã không thể ra về với 3 điểm trọn vẹn. Dù sao thì đây mới chỉ là trận đấu khai xuân sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, nhưng tôi vui vì các cầu thủ đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và nền tảng thể lực tốt. Ở vòng đấu tới, chúng tôi sẽ phải chuẩn bị nhiều phương án tác chiến trước ĐKVĐ Hà Nội FC. Họ vẫn là đội bóng đáng sợ bậc nhất V-League với dàn cầu thủ ngoại binh và nội binh đồng đều”, HLV Trương Việt Hoàng cho biết thêm.

Trong khi đó, HLV Ngô Quang Sang của Long An không giấu nổi sự nuối tiếc về thất bại ngay trên sân nhà.

“Chúng tôi đã đặt quyết tâm rất cao, nhưng đáng tiếc là chỉ thể hiện tốt ở 45 phút đầu tiên. Sang hiệp 2, các cầu thủ đã không giữ được sự tập trung và mắc những sai lầm đáng tiếc. Chúng tôi sẽ đúc rút kinh nghiệm trong các trận tiếp theo”, thuyền trưởng CLB Long An phát biểu.

 Clip Long An - Hải Phòng: 1-2