Sau những pha va chạm quyết liệt ở trận đấu với Hải Phòng ở vòng đấu thứ 6, Thành Lương gặp vấn đề với cổ chân. Cứ vận động mạnh ở các buổi tập là cổ chân của Lương ‘dị’ lại xuất dịch. Cầu thủ cao 1m57 đã phải cố tiêm thuốc để ra sân tập cùng các đồng đội.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền - trưởng phòng y tế của Trung tâm Huấn luyện Quốc gia 1 chẩn đoán Thành Lương bị viêm cổ chân và phải hạn chế vận động mạnh. Được biết sau khi tuân thủ liệu pháp điều trị, Quả bóng vàng Việt Nam 2017 đã bình phục và có thể ra sân trở lại.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội - Bình Dương cuối tuần này là cuộc đọ sức giữa các nhà đương kim vô địch và cựu vương V-League. Điều đáng chú ý là CLB Hà Nội (trước đây là Hà Nội T&T) và Bình Dương đã thâu tóm chức vô địch V-League ở 4 mùa giải gần đây, với 2 chiếc Cúp chia đều cho mỗi đội. Bên cạnh đó, Thành Lương cũng có màn so giày tới tiền đạo Anh Đức, một cựu Quả bóng vàng Việt Nam.

Thành Lương trở lại, sân Hàng Đẫy chuẩn bị ‘đại chiến bóng vàng’

Một trận đấu dự đoán rất thú vị với 2 Quả bóng vàng Việt Nam trên sân

Hiện tại CLB Hà Nội đang xếp thứ 3 với 11 điểm, kém đội đầu bảng FLC Thanh Hoá 3 điểm. Trong khi đó, cựu vương Bình Dương đang gặp khó trong công cuộc trẻ hóa với chỉ 6 điểm sau 5 vòng đấu, tạm đứng thứ 10 trên BXH.