Phút 89 ở trận đấu Hà Nội FC tiếp nhà ĐKVĐ Quảng Nam trên sân Hàng Đẫy tại vòng 16 V.League tối 27/6, tiền đạo Hà Minh Tuấn của đội khách và trung vệ Đỗ Duy Mạnh của đội nhà đã có một pha va chạm rất mạnh khiến cả 2 đều choáng váng nằm sân.

Tiền đạo Hà Minh Tuấn thậm chí đã bất tỉnh trên sân. Cả hai sau đó ngay lập tức được bộ phận y tế sơ cứu và sau khi tỉnh lại, Minh Tuấn đã được đưa đến bệnh viện Saint Paul điều trị, còn Duy Mạnh vẫn có thể tiếp tục thi đấu với cái đầu quấn băng.

Mặc dù vậy, ngay sau khi trận đấu kết thúc, BLĐ Hà Nội FC đã yêu cầu các bác sỹ đưa Duy Mạnh đi vào viện để chụp phim kiểm tra chính xác mức độ chấn thương. Kết quả chụp cắt lớp cho thấy, vùng đầu của Duy Mạnh không bị tổn thương nặng. Anh chỉ cần một ngày nghỉ ngơi là có thể trở lại tập luyện.

Trong khi đó, thông tin từ đội Quảng Nam cho biết, tiền đạo Hà Minh Tuấn bị rách ở vùng đầu và phải khâu 5 mũi. Hiện tại, cầu thủ này đã tỉnh táo và có thể bay về Quảng Nam trong ngày hôm nay và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tuần.

Đây quả thật là một ngày thi đấu đáng quên của Minh Tuấn khi Quảng Nam để thua Hà Nội FC vào phút chót, còn cá nhân anh lại phải nhập viện sau khi vừa mất hơn 1 tháng ngồi ngoài vì gặp tai nạn giao thông.

Với trận thắng 2-1 trước nhà ĐKVĐ Quảng Nam, Hà Nội FC đã có 41 điểm, bỏ cách đội nhì bảng FLC Thanh Hóa đến 16 điểm.