‘Ở trận đấu với Hà Nội FC, hàng phòng ngự chúng tôi đã chơi tốt, hóa giải hoàn toàn Samson, Văn Quyết, Thành Lương, Quang Hải. Tuy nhiên SLNA lại không làm tốt ở khả năng biến cơ hội ít ỏi thành bàn thắng. SLNA đã có cơ hội ghi bàn ở phút chót nhưng Văn Vinh lại chơi cá nhân, không chuyền bóng cho Phi Sơn đang ở thế trống trải. Đáng ra niềm vui chiến thắng của Hà Nội FC bây giờ phải là của SLNA’, HLV Đức Thắng phát biểu.

Bên cạnh nỗi tức tưởi vì để thua vào lúc tiếng còi mãn cuộc sắp vang lên, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra không hài lòng về tình hình nhân sự đội bóng. Ông cho biết chắc chắn sẽ thay thế một số cầu thủ ở giai đoạn 2.

‘Muốn có kết quả tốt hơn, chơi hiệu quả hơn, SLNA cần tránh được những bàn thua phút cuối như thế này. Chúng tôi sẽ phải thay thế nhân sự. SLNA sẽ thay một ngoại binh bằng một cầu thủ mới’, thuyền trưởng đội bóng xứ Nghệ cho biết.

Ở giai đoạn 2, SLNA đón chào sự trở lại của hậu vệ ĐTQG Trần Đình Hoàng. Kinh nghiệm của Đình Hoàng sẽ giúp hàng thủ SLNA chơi tập trung hơn, tránh sai sót ở những phút cuối như các vòng đấu vừa qua. 

Video Hà Nội FC 1-0 SLNA