Sau những lùm xùm sau 2 trận đấu gần nhất của HAGL với Quảng Nam & FLC Thanh Hóa, Ban tổ chức V-League đã đưa ra án phạt nghiêm khắc với đội bóng phố núi. Theo đó, ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn HAGL bị đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận.

Điều này làm dấy lên tin đồn ‘sếp’ của những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh xin từ chức. Trả lời phỏng vấn báo chí,ông Tấn Anh đã có những trần tình về thực hư việc này.

‘Tôi còn biết bao công việc ngổn ngang, tập trung làm nhiều việc, bao dự án cho đội 1, đội U.19 hay các khóa dưới... làm sao nghỉ ngang được! Tóm lại chắc chắn không có chuyện tôi từ chức vào lúc này mà sẽ nỗ lực để làm tốt hơn’, ông Tấn Anh phát biểu.

Kết thúc lượt đi V-League, HAGL xếp thứ 10 trên BXH với 14 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ 7 điểm. Trong bối cảnh các đội bóng khác đang gấp rút chiêu mộ ngoại binh, đội bóng phố núi vẫn khá thờ ơ. Theo chủ trương của bầu Đức, HAGL vẫn sẽ lấy lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn làm trọng tâm để chinh chiến ở giai đoạn 2 V-League bất chấp thành tích có thế nào đi chăng nữa.