Tiền đạo người Nigeria, Suleiman có tên mới là Nguyễn Trung Đại Dương

Suleiman hiện đang thuộc biên chế CLB QNK Quảng Nam và có 7 năm chơi bóng tại Việt Nam dưới màu áo của nhiều đội bóng khác nhau. Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, Giám đốc điều hành của Quảng Nam FC, Nguyễn Húp cho biết đội bóng đất Quảng đã nhập tịch thành công cho tiền đạo Suleiman Oladoja Abdulahi. Trở thành công dân Việt Nam, cầu thủ gốc Nigeria có tên là Nguyễn Trung Đại Dương.

Ở mùa giải 2015, Suleiman có phong độ ghi bàn cực kỳ ấn tượng khi gia nhập QNK Quảng Nam ở giai đoạn 2, tiền đạo này ghi tới 10 bàn sau 14 trận, đạt tỷ lệ gần 0,72 bàn/ trận nên sau khi kết thúc mùa giải 2015, BLĐ QNK Quảng Nam đã ưu tiên gia hạn với cầu thủ này.

Với việc nhập tịch cho tiền đạo Suleiman, ban huấn luyện Quảng Nam FC cũng đã quyết định thanh lý hợp đồng với trung vệ Hoàng Vissai do quy định mỗi đội bóng tại V.League chỉ được sử dụng một cầu thủ nhập tịch trong đội hình. Trước mùa giải mới 2017, ban huấn luyện Quảng Nam FC cũng sớm ổn định lực lượng ngoại binh bằng việc ký hợp đồng với trung vệ Thiago đến từ Brazil.