‘Thời gian dưỡng thương, em rất nhớ bóng đá. Em chỉ mong hồi phục thật nhanh để sớm trở lại thi đấu. Tuy nhiên bản thân em lần này tự dặn mình phải cẩn trọng hơn sau ca mổ, đặc biệt trong giai đoạn tập hồi phục với bóng. Thực tế là sau khi được các bác sĩ cho tiếp xúc với bóng, chân em rất nhát bóng, thiếu tự tin khi tranh chấp. Hy vọng thời gian tới, em sẽ tìm lại cảm giác bóng khi xưa’, Tuấn Anh chia sẻ.

Chấn thương gối dai dẳng của Tuấn Anh tái phát trong đợt tập trung ĐTQG chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016. Mặc dù HLV Hữu Thắng đã chờ cầu thủ gốc Thái Bình đến phút chót nhưng anh không thể bình phục kịp, để lại một khoảng trống lớn ở khu trung tuyến ĐT Việt Nam.

Hiện tại, sau ca mổ gối, Tuấn Anh đã có thể tập nhẹ với bóng theo giáo án riêng của các bác sĩ HAGL. Anh cùng tiền đạo Thanh Bình đang có chế độ tập riêng ở trung tâm huấn luyện Hàm Rồng. Dự kiến, Tuấn Anh sẽ trở lại thi đấu sau 2 tháng nữa, khi lượt về V-League 2017 khởi tranh.

Mới đây Tuấn Anh cùng các đồng đội HAGL đón tin vui khi CLB nhận được khoản tài trợ ‘khủng’ lên tới 50 tỉ đồng. Anh đã có những chia sẻ lạc quan về tình hình đội bóng phố núi:

‘Việc có nhà tài trợ mới trong lúc tập đoàn HAGL đang gặp khó khăn là tín hiệu vui với tất cả mọi người. Mức đầu tư được nâng cao sẽ tạo điều kiện cho đội 1 HAGL cũng như các em ở học viện HAGL Arsenal JMG. Hy vọng toàn đội sẽ đoàn kết, quyết tâm để đạt được thứ hạng cao hơn trong các vòng đấu sắp tới’.