Công Phượng ở cùng phòng và hỗ trợ Tuấn Anh hồi phục
 
Từ ngày sang Myanmar, HLV Hữu Thắng bố trí Công Phượng và Tuấn Anh ở cùng phòng. Mục đích của sự sắp đặt này là ông Thắng muốn Công Phượng từng bị gãy xương quai xanh hồi đầu năm 2016 truyền nghị lực cho Tuấn Anh - cầu thủ đang chạy đua với thời gian để bình phục dự AFF Cup 2016.
 
Bên cạnh đó, Phượng cũng có nhiều kinh nghiệm trong các bài tập hồi phục, để tư vấn, giúp đỡ Tuấn Anh. Bởi khi tiền đạo của Mito Hollyhock từng có nửa năm "dưỡng thương" sau ca phẫu thuật bó bột xương quai xanh. Đội tuyển Việt Nam lưu trú tại khách sạn Parami từ ngày 15 đến 24/11, để tham dự 2 trận đấu vòng bảng gặp chủ nhà Myanamar (20/11) và Malaysia (23/11).
 
HLV Hữu Thắng cử chuyên gia xịn sang do thám Thái Lan
 
Để chuẩn bị tốt hơn cho các trận đấu khi vào bán kết, HLV Hữu Thắng đã đề nghị GĐKT Gede sang Philippines để nội soi các đối thủ thuộc bảng A. Theo phân công nhiệm vụ, GĐKT Gede sẽ sang Philippines để nội soi các đối thủ tiềm năng của ĐT Việt Nam và thời gian qua, nhà chiến lược người Đức cũng chuẩn bị hành trang, sưu tầm nhiều băng hình các trận đấu của các đối thủ.
 
Bảng A bao gồm toàn đội bóng mạnh là chủ nhà Philippines, Thái Lan, Indonesia và Singapore. GĐKT Gede sẽ phân tích từng đội bóng, ưu nhược điểm của từng đội, xem xét kỹ lưỡng các vị trí cần lưu ý đặc biệt trước khi đề xuất giải pháp về chiến thuật, nhân sự cho HLV Hữu Thắng.
 
Cựu HLV trưởng ĐTVN tiếc vì 'trò cưng' bị HLV Hữu Thắng gạch tên
 
Huy Hùng cùng với Huy Toàn, Minh Tùng, Đình Tùng và Tuấn Mạnh là 5 cái tên đầu tiên nói lời chia tay với đội tuyển Việt Nam trước ngày lên đường sang Myanmar tham dự AFF Suzuki Cup 2016. HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra tiếc nuối khi cậu học trò của mình không có cơ hội dự AFF Cup. 
 
Theo cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam, Huy Hùng là một trong những cầu thủ của QNK Quảng Nam thi đấu ổn định nhất trong 2 mùa giải qua. Chính khả năng làm chủ tuyến giữa của Huy Hùng cùng sự đột biến của Thanh Trung giúp đội chủ sân Tam Kỳ có những thứ hạng khả quan. Ông Phúc tiếc vì Huy Hùng gặp chấn thương ngay thời điểm ĐTVN tập trung, nếu không tiền vệ này sẽ là chốt chặn tốt nhất của đội tuyển ở AFF Cup 2016. 

Tuyển Futsal Việt Nam lần đầu tập trung thời hậu Bruno
 
Theo LĐBĐ Việt Nam (VFF), ngày 30-11, đội tuyển Futsal nam Việt Nam sẽ tham dự giải đấu giao hữu tứ hùng tại Giang Tô, Trung Quốc. Tại giải đấu này, Futsal Việt Nam sẽ tranh tài cùng Ukraine, Mexico và chủ nhà Trung Quốc vào các ngày 2, 3 và 4/12.
 
Đây là đợt tập trung đầu tiên của tuyển Futsal Việt Nam sau khi HLV Bruno chia tay Futsal Việt Nam để dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản. Tân HLV trưởng của tuyển Futsal Việt Nam Nguyễn Bảo Quân đã gọi 20 cầu thủ cho đợt tập trung này. Danh sách đội tuyển Futsal Việt Nam gồm 28 người, trong đó có một trưởng đoàn, năm HLV, một bác sĩ, một cán bộ và 20 VĐV.  Các cầu thủ sẽ tập luyện tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam, quận 8, TP.HCM cho đến ngày lên đường sang Trung Quốc thi đấu.