Theo nguồn tin từ báo Thể thao & Văn hóa, CLB TP.HCM đã ‘dứt tình’ với Toshiya Miura, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam. Nhà cầm quân người Nhật bị sa thải vì CLB chủ sân Thống Nhất chỉ kết thúc V.League 2018 ở vị trí thứ 12 chung cuộc dù đã chiêu mộ lực lượng rầm rộ.

Trước khi V.League 2018 khởi tranh, TP.HCM đã lần lượt đưa về những ngôi sao sáng giá như Phi Sơn, Ngọc Thịnh, Văn Thuận… Mục tiêu họ đặt ra cho ông Miura là kết thúc mùa giải trong Top 3.

TP.HCM chỉ xếp thứ 3… từ dưới lên và niềm tin mà Ban lãnh đạo CLB dành cho vị HLV 55 tuổi đã cạn kiệt. Họ buộc phải ‘xuống tay’ để tìm kiếm sự thay đổi từ mùa giải sắp tới.

Như vậy, với việc Toshiya Miura bị sa thải, V.League không còn vị huấn luyện viên trưởng ngoại quốc nào đang tại vị.

Cũng theo báo Thể thao & Văn hóa, hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về số tiền đền bù cho HLV người Nhật Bản. TP.HCM chỉ đền bù 2 tháng tiền lương nhưng ông Miura không chấp nhận và chuẩn bị khởi kiện.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất liên quan tới việc CLB TP.HCM sa thải HLV Toshiya Miura cũng như các tin bóng đá trong nước và quốc tế hấp dẫn khác. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi và tiếp tục ủng hộ!