Hôm qua 1/8, VPF đã quyết định treo còi Phùng Đình Dũng, trước mắt là không làm nhiệm vụ ở vòng 19 V.League, ngoài ra, Ban Trọng tài sẽ lấy ý kiến của các thành viên, trước khi tổng hợp để kiến nghị án phạt đối với trọng tài Phùng Đình Dũng lên VFF.

Cũng trong cuộc họp của BTC V.League 2016 hôm qua, quyết định giữ nguyên kết quả trận S.Khánh Hòa 0-1 QNK Quảng Nam thuộc vòng 18 V.League đã được đưa ra. Như vậy, sẽ chẳng có chuyện trận đấu trên sân Nha Trang hôm 31/7 được đá lại.

BTC V.League 2016 đã thông báo: theo Luật bóng đá của FIFA và Luật bóng đá do Tổng cục TDTT ban hành năm 2013, các quyết định của trọng tài trong mọi tình huống liên quan đến trận đấu, kể cả việc công nhận hay không công nhận bàn thắng, và kết quả của trận đấu là quyết định cuối cùng.

Ông Nguyễn Văn Mùi - Trưởng ban trọng tài cho biết VPF đang lên kế hoạch thuê trọng tài ngoại điều khiển một số trận đấu cuối mùa giải, mục đích là để chất lượng của những trận đấu còn lại tại giải được nâng cao, và giảm thiểu tối đa sự tranh cãi của các đội bóng.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016